Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm

11 Thg 5 2018

Giá phòng ở đây tất nhiên là không phải ở con số như các khách sạn thông thường rồi, nhất là khi có những trải nghiệm cao cấp về công nghệ sang chảnh bậc nhất như thế.

Khách sạn đẹp thì ai cũng nghe qua rồi, nhưng khách sạn dành cho dân hi-tech chính hiệu thì chưa chắc bạn đã được "mục sở thị". Được mệnh danh là "thiên đường dành cho các game thủ", khách sạn Hilton ở Panama này đích thị là một chốn sang chảnh có một không hai, dung hòa giữa sự đắt đỏ sang trọng và những thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất của Alienware - tên tuổi sừng sỏ trong làng gaming.

Một bộ máy tính Alienware hiện đại bậc nhất cùng cụm tương tác thực tế ảo (VR) được lắp sát nhau trong phòng, đi kèm với một màn hình TV 65inch, xem cho đến đã đời thì thôi! Đó cũng là lý do vì sao giá tiền ở đây lên đến 349 USD/đêm.

photo-1


Giá trị khởi điểm của bộ PC chơi game kia cũng ngót nghét khoảng 900 USD, chưa kể đến những phụ kiện có sẵn như màn hình, bàn phím đèn, tay cầm chơi Xbox và cả kính VR.

Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 2.

Tổng giá trị cho bộ máy nói chung phải lên đến 1500 USD.Một chiếc laptop chuyên trị game cũng của Alienware vẫn luôn sẵn sàng bên cạnh, phòng trường hợp bạn muốn mời ai đó đến đây thưởng thức những màn game sôi động với mình.

photo-2Giữa giờ mỏi tay và muốn nghỉ ngơi? Có luôn bộ giường êm nệm ấm với tông chủ đề Alienware ngay đằng sau.
Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 5.Alienware hợp tác với khách sạn và lo liệu những chi tiết nội thất trong này rất kỹ lưỡng, đem lại cho khách một cảm giác mãn nguyện nhất.

Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 7.
Đến cả hộp giấy cũng được chăm chút với logo hợp gu.
Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 9.


Cách bài trí chung là nền tối, với các khe vách sáng lên theo kiểu cách đèn LED như các thiết bị chơi game quen thuộc. Khách hoàn toàn có thể đổi sang màu mình thích.

Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 11.
Khách sạn này vừa mới mở dịch vụ cho thuê loại phòng game độc nhất vô nhị này vào ngày 20/4 vừa qua, với mức giá chính xác là 349 USD/đêm.

Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 13.
Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 13.
Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 13.
Ngắm nhìn khách sạn cho dân nghiện công nghệ sang chảnh có giá tận 8 triệu/đêm - Ảnh 13.


← Trang trước